1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

5 Ý Tưởng Thú Vị Để Dành Thời Gian Cho Con Bạn Sử Dụng Internet !

game gia đình

Không thể phủ nhận rằng chúng ta yêu thích Internet đến nhường nào, đặc biệt là trong thời đại ngày nay! Đó là người bạn đồng hành đáng tin cậy của chúng tôi để mua sắm trực tuyến, hình ảnh của các điểm đến du lịch và thưởng thức các chương trình TV yêu thích của chúng tôi.

Nhưng quan trọng hơn, Internet là một công cụ tuyệt vời để giao tiếp, học hỏi và gắn kết với gia đình của chúng ta tại nhà. Nó mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc cho sự phát triển và học tập của trẻ nhỏ và giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết.

Ảnh hưởng của Internet đối với các mối quan hệ gia đình và giáo dục

Bạn đã nghe nói về Thế hệ Alpha chưa? Thế hệ này bao gồm những người sinh từ năm 2010 trở đi và là nhóm trẻ em đầu tiên lớn lên được bao quanh bởi công nghệ. Sự tiếp xúc với kỹ thuật số tại vì đó là khi còn nhỏ mà trẻ em đang học theo những cách mới, được tập trung nhiều hơn vào thị giác học tập. Điều đó cũng có nghĩa là có nhiều cách khác nhau mà cha mẹ có thể chơi, học và tương tác với con cái của họ bằng cách sử dụng internet!

Bằng cách sử dụng Internet cho gia đình và thời gian ở trường, chúng ta có thể giúp những đứa trẻ nhỏ của mình phát triển các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21, như:

✔️ Tư duy phản biện

✔️ Sáng tạo

✔️ Giao tiếp

✔️ Hợp tác

5 mẹo để tạo thời gian trực tuyến về thời gian dành cho gia đình

Tác động tích cực của Internet đối với các mối quan hệ trong gia đình là điều hiển nhiên khi chúng ta thấy việc chơi và học trực tuyến với con cái của chúng ta thú vị như thế nào.

Hãy thử những ý tưởng tuyệt vời này ở nhà với cả gia đình và tận hưởng nhiều lợi ích của các nền tảng trực tuyến:

1. Tham gia một lớp học nấu ăn trên mạng

trò chơi nấu ăn

Nếu bạn thích nấu ăn với con mình, bạn đã biết khuôn mặt của chúng sáng lên như thế nào khi được yêu cầu đo và đổ nguyên liệu. Tận dụng các nguồn tài nguyên trực tuyến ngoài kia để nấu một loạt các công thức nấu ăn với những đứa trẻ của bạn.

Raddish Kids chỉ là một trong nhiều lựa chọn có sẵn trên mạng để giúp con bạn vào bếp và chế biến những món ăn ngon. Nhóm này dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi! Nó cung cấp các bộ dụng cụ nấu ăn hàng tháng đến nhà của bạn và cho phép bạn và con bạn truy cập vào các lớp học nấu ăn trực tuyến miễn phí.

2. Có một bữa tiệc khiêu vũ

Còn cách nào tốt hơn để cơ thể bạn vận động và học từ mới hơn là tham gia một bữa tiệc khiêu vũ gia đình? Với Spotify, bạn có thể truy cập vào danh sách vô tận các bài hát thân thiện với trẻ em, mang tính giáo dục và cực kỳ thú vị cho tất cả mọi người!

Nếu bạn và con bạn yêu thích âm nhạc của Lingokids, chẳng hạn như ABC Chant và Bubbles Chant của chúng tôi, bạn có thể xem kênh Spotify của Lingokids của chúng tôi ! Bạn và con bạn sẽ không bao giờ muốn ngừng say sưa với những nhịp điệu này.

bài hát lingokids

3. Nghe Podcast và AudioBooks

postcard

Chúng tôi biết đọc là một kỹ năng rất quan trọng – nhưng kỹ năng nghe cũng không kém phần quan trọng! Nghe podcast và audiobooks là một hoạt động thú vị cho gia đình để cải thiện khả năng tập trung và nghe hiểu của con bạn.

Nghe “Những câu chuyện Podcast” để có một bộ sưu tập tuyệt vời về những câu chuyện cổ điển dành cho trẻ em. Bạn cũng có thể nghe Lingokids audiobooks của chúng tôi về những câu chuyện giải trí được thiết kế để giúp con bạn nghe và hiểu tiếng Anh.

Cả podcast và audiobook đều là những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang cần một hoạt động trực tuyến thư giãn hơn!

4. Học một ngôn ngữ khác

Một lợi thế lớn khác của Internet là giờ đây việc học ngôn ngữ thứ hai trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Học một ngôn ngữ khác là một kỹ năng cực kỳ quan trọng vì nhiều lý do. Ngoài việc giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp tốt hơn, nó còn tăng khả năng sáng tạo.

Tại Lingokids, chúng tôi là những người hâm mộ lớn sự sáng tạo… và học một ngôn ngữ khác!

5. Cùng nhau chơi các trò chơi học tập trực tuyến

Các trò chơi và ứng dụng e-learning rất tốt trong việc giúp trẻ phát triển các kỹ năng quan trọng , chẳng hạn như giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, đọc và viết, phối hợp tay mắt và khả năng sáng tạo. Và chơi cùng với chúng làm cho trải nghiệm trở nên thú vị hơn và có lợi !

Lingokids là một ví dụ tuyệt vời về một trò chơi giáo dục mà bạn và con bạn có thể cùng nhau thưởng thức!

Đặt câu hỏi cho con bạn về trò chơi mà chúng đang chơi để thu hút chúng tốt hơn và cổ vũ chúng khi chúng tiếp tục. Bằng cách chơi play learning ™ bốn đến năm lần một tuần, mỗi lần khoảng 15 đến 30 phút , con bạn sẽ củng cố những điều chúng đang học, trong khi bạn xem chúng học và cười!

Đừng quên an toàn Internet cho trẻ em và cha mẹ

Tại sao an toàn internet lại quan trọng? Thực hiện đúng các bước để đảm bảo an toàn trực tuyến là chìa khóa để con em chúng ta tiếp tục chơi và học trực tuyến một cách an toàn. Điều này bắt đầu bằng việc hiểu rõ ý nghĩa của sự an toàn trên Internet đối với trẻ em và phụ huynh.

Theo một cuộc khảo sát gần đây mà chúng tôi thực hiện, khoảng 48,5% phụ huynh cho biết họ hiểu rõ về an toàn trực tuyến cho trẻ em và họ thực hành nó hàng ngày. Điều đó tốt, nhưng chúng tôi muốn tất cả các bậc cha mẹ cảm thấy tự tin và thoải mái khi con họ sử dụng Internet!

3 Mẹo Để Đảm bảo Con Bạn Sử dụng Internet An toàn:

  1. Giáo dục bản thân về an toàn Internet cho trẻ em.
  2. Sử dụng thời gian sử dụng thiết bị có chừng mực với các hoạt động vui chơi khác.
  3. Chơi trực tuyến với con bạn.

❤️ Tận hưởng Thời gian Gia đình Chất lượng với Lingokids!

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi bằng playlearning ™ cùng với cả gia đình và Lingokids!

Chúng tôi muốn ứng dụng của mình hỗ trợ các gia đình trong việc dành thời gian trực tuyến nhiều hơn thời gian dành cho gia đình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra các trò chơi mới thú vị “chơi cùng nhau” khuyến khích trò chơi vui nhộn, mang tính giáo dục giữa cha mẹ và con cái. Tận hưởng niềm vui bất tận với những đứa con nhỏ của bạn trong khi chúng phát triển các kỹ năng giao tiếp, cộng tác và tư duy chiến lược.

Và nếu bạn chưa có Lingokids, hãy tải xuống ứng dụng để tận hưởng quyền truy cập vào các trò chơi, hoạt động, bài hát thú vị và hơn thế nữa!

Bạn có thêm ý tưởng về cách sử dụng internet để học và chơi cùng gia đình? Chia sẻ với chúng tôi trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi về cách bạn và con bạn dành thời gian trực tuyến cùng nhau!

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin