1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

7 ứng dụng giáo dục tuyệt vời cho trẻ em vào năm 2021

Con bạn có ham học hỏi và tiếp thu những kỹ năng sống mới không? Các ứng dụng trực tuyến có thể là những công cụ có giá trị trong việc giúp trẻ em trong quá trình học tập và phát triển của chúng vào năm 2021.

Dưới đây là các ứng dụng giáo dục 5 sao yêu thích ⭐⭐⭐⭐⭐của chúng tôi dành cho trẻ em — Hội đồng giáo dục Lingokids đã phê duyệt!

Tại sao ứng dụng giáo dục lại tốt cho trẻ em

Có vô số ứng dụng giáo dục được thiết kế cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Với rất nhiều khả năng và tùy chọn, bạn có thể cảm thấy khó khăn để chọn cái nào để thử. Chúng tôi ở đây để giúp bạn lựa chọn các ứng dụng giáo dục tốt nhất cho con bạn , dựa trên sở thích và mục tiêu của gia đình bạn.

Từ những ứng dụng học ngôn ngữ đến những ứng dụng giúp trẻ thể hiện cảm xúc hoặc tăng cường khả năng sáng tạo, đây là những ứng dụng yêu thích của chúng tôi dành cho trẻ em vào năm 2021.

7 ứng dụng tốt nhất cho trẻ em năm 2021

1. Lingokids

lingokids

Chào mừng đến với kỷ nguyên Playlearning ™!

Chúng tôi tự hào là ứng dụng tiếng Anh và kỹ năng hàng đầu của thế kỷ 21.

Lingokids mang đến cho cả gia đình trải nghiệm học tiếng Anh thú vị. Thông qua các bài hát, trò chơi và hoạt động , những đứa trẻ của bạn sẽ học được từ vựng mới và các kỹ năng của thế kỷ XXI, chẳng hạn như sáng tạo, tư duy phản biện, cộng tác, chăm sóc môi trường và sự đồng cảm —và tất cả những điều này trong một môi trường an toàn, không có quảng cáo 100% cho trẻ em.

Lingokids được thiết kế cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi , với chương trình giảng dạy do Oxford hỗ trợ. Quả thực là một cách tuyệt vời để giới thiệu tiếng Anh!

2. Habitat The Game

Nhận nuôi một con vật là một cách tuyệt vời để trẻ em tìm hiểu về môi trường và cách chăm sóc nó — và đó cũng là mục đích chính của ứng dụng tuyệt vời này. Trong Habitat the Game , người chơi nhận nuôi một chú gấu Bắc Cực và phải hoàn thành một số nhiệm vụ và hoạt động nhất định để đảm bảo sức khỏe và thể trạng của nó.

Habitat the Game là một trò chơi, nhưng cũng là một công cụ giáo dục cần thiết dạy trẻ những điều quan trọng như chăm sóc thú cưng, tắt đèn sau khi rời phòng. Chắc chắn, một ứng dụng giáo dục cần cần thiết !

Có sẵn trên App Store .

3. Elmo Loves 123s

Ứng dụng đặc biệt này dạy trẻ em về các con số và cách đếm bằng cách sử dụng các số từ 1 đến 20. Với các nhân vật Sesame Street đáng yêu , những đứa trẻ có thể dễ dàng liên tưởng đến nội dung trong Elmo Loves 123s. Ứng dụng này bao gồm một số trò chơi nhỏ và các hoạt động để củng cố mỗi bài học, bao gồm câu đố, trò chơi nhận dạng hình ảnh, trang màu và video — tất cả đều liên quan đến các con số! Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho trẻ em từ 5 tuổi trở xuống.

Có sẵn trên App Store và Google Play.

4. Masha And The Bear

Masha and the Bear là một ứng dụng thú vị giúp trẻ em học thông qua các hành động. Nó cung cấp một số trò chơi nhỏ kết hợp việc học các nghề khác nhau trong một môi trường vui nhộn, cho phép trẻ phát triển các kỹ năng vận động, sự nhanh nhạy và sáng tạo của mình. Với các nhân vật trong loạt phim hoạt hình Masha và Gấu, ứng dụng cung cấp một không gian kỳ diệu để những đứa trẻ nhỏ của bạn tương tác, phát triển và học hỏi, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng giải trí tốt nhất cho trẻ em từ 8 tuổi trở xuống.

Có sẵn trên App Store và Google Play

5. Color Band

Ngay từ sớm, trẻ em đã bị thu hút bởi màu sắc và âm thanh, đây là những công cụ giảng dạy chính được sử dụng trong Color Band. Sử dụng âm nhạc, âm thanh và hình vẽ, Color Band giúp trẻ em khai thác trí tưởng tượng và thể hiện bản thân một cách trọn vẹn nhất.

Cho con bạn làm quen với nghệ thuật và âm nhạc là điều cần thiết để giúp phát triển tính cách và khả năng sáng tạo của chúng và ứng dụng này là cách hoàn hảo để làm điều đó trong một môi trường an toàn !

Có sẵn trên App Store .

6. Jungle Doctor

Không có cách nào tốt hơn để trẻ em bắt đầu biết tầm quan trọng của sức khỏe hơn là chơi game. Chúng tôi đặc biệt thích Jungle Doctor , nơi con bạn sẽ trở thành bác sĩ cho một số loài động vật hoang dã đáng kinh ngạc trong khi học cách chăm sóc cơ thể của chính chúng.

Đây là một trò chơi thú vị dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở xuống, nhằm mục đích giúp chúng làm quen với ý tưởng về bác sĩ và giảm bớt nỗi sợ hãi khi phải đi khám bác sĩ — với lợi ích bổ sung là dạy chúng về động vật và cách chăm sóc chúng.

Có sẵn trên Google Play .

7. Mindful Power

Việc học ngôn ngữ, toán học và khoa học là điều cần thiết cho trẻ em. Nhưng có một bộ kỹ năng rất quan trọng khác đối với sự phát triển của họ, đó là những gì ứng dụng này hướng đến.

Mindful Powers sử dụng trò chơi để giúp trẻ học và thực hành để chúng có thể xử lý cảm xúc của mình hiệu quả hơn, ứng phó với các tình huống căng thẳng và xây dựng mối quan hệ lành mạnh hơn với bản thân, gia đình và bạn bè. Mindful Powers là một cách tuyệt vời để cung cấp cho trẻ em những công cụ hữu ích ở cấp độ cá nhân và trong các mối quan hệ của chúng khi chúng lớn lên.

Có sẵn trên App Store và Google Play.

Bắt đầu ngay hôm nay bằng ứng dụng giáo dục cho trẻ em như Lingokids!

Ứng dụng học tập đang thay đổi nền giáo dục theo nhiều cách. Dưới đây chỉ là một số lợi ích mà họ cung cấp cho những đứa trẻ nhỏ:

  • Làm cho việc học trở nên thú vị, như tại Lingokids , nơi phương pháp của chúng tôi dựa trên Playlearning ™.
  • Trẻ em kết nối với các ứng dụng nhiều hơn là giáo dục truyền thống.
  • Họ có thể cung cấp thời gian sử dụng màn hình chất lượng cho cả gia đình.
  • Họ cải thiện kỹ năng kỹ thuật cho bé.
  • Chúng cho phép bạn theo dõi sự tiến bộ của con mình , như trong Khu vực dành cho cha mẹ của Lingokids.
  • Chúng thuận tiện và có sẵn 24/7. Con bạn sẽ luôn có thể học khi đang di chuyển!
  • Bạn có ứng dụng nào khác để giới thiệu không? Ứng dụng yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Và đừng quên xem blog và các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi để biết thêm các mẹo, thủ thuật giáo dục và lời khuyên nuôi dạy con cái.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin