1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Bạn đã nghe các bài hát của chúng tôi trên Spotify chưa?

Spotify – Nền tảng phát trực tuyến nhạc này cung cấp hàng triệu bài hát, podcast và video từ máy tính để bàn và thiết bị di động của chúng tôi. Và các bài hát nổi tiếng Lingokids của chúng tôi cũng nằm trong số đó, với các Lingofamilies ở khắp mọi nơi ca hát, nhảy múa và playlearning !

Kênh Spotify của Lingokid

Cho dù đó là đi làm, đi tập thể dục hay đi xe đường dài, Spotify là người bạn đồng hành đáng tin cậy để vượt qua thời gian. Và với kênh Spotify của Lingokids của chúng tôi, đây cũng là một lựa chọn phù hợp khi phát trực tuyến nhạc vui nhộn cho trẻ em.
Không có cách nào tốt hơn để giải trí cho trẻ em bằng cách ca hát và nhảy múa xung quanh nhà. Và với Lingokids của chúng tôi, Spotify dành cho những đứa trẻ của bạn để vừa học vừa giải trí ! Kênh Lingokids giới thiệu một số bài hát của chúng tôi đã lan truyền trong cộng đồng cha mẹ và trẻ em trên khắp thế giới.

Các bài hát hit của chúng tôi: ABC Chant & Bubbles Chant

Chúng tôi đã phát hành hai bài hát:  ABC Chant và Bubbles Chant. Cả hai đều có trên kênh YouTube của Lingokids và đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong các gia đình.

Bài hát ABC Chant dạy trẻ em hát theo và học cách đánh vần ABC với các nhân vật Lingokids. Và việc rửa tay chưa bao giờ thú vị đến thế với Bubbles Chant ! Thông qua bài hát này Cha mẹ cho con cái của họ rửa tay trong khi hát với Baby Bot.

Chúng tôi không thể dừng lại việc những từ ngữ của bài hát hấp dẫn này ra khỏi đầu – và chúng tôi không phải là những người duy nhất! Lingofamilies ở khắp mọi nơi đang ca hát và nhảy múa theo. Trên thực tế, kể từ khi chia sẻ ABC Chant trên kênh YouTube của chúng tôi vào tháng 1, chúng tôi đã đạt hơn 60 triệu lượt xem . Thậm chí, nhiều gia đình đã thích Bubbles Chant của chúng tôi kể từ khi chúng tôi phát hành nó vào tháng 4 này, với hơn 1,5 triệu lượt xem… và con số đang tăng lên !

Đang dạng hơn các bài hát !

Tại Lingokids, chúng tôi rất hào hứng với kênh của mình, giới thiệu các bài hát nổi tiếng dành cho trẻ mới biết đi giúp việc học trở nên dễ dàng. Nếu bạn muốn theo dõi các bài hát dành cho trẻ em của chúng tôi, bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Spotify.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin