1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Bé học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Trong thời đại công nghệ 4.0, các bé được tiếp xúc với thế giới công nghệ ngay từ nhỏ. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh, các hoạt động tập thể rất khó diễn ra thường xuyên. Chúng ta dành nhiều thời gian hơn với mái ấm của mình. BBE Academy xin chia sẻ phương pháp để giúp bé vừa học giỏi còn chơi ngoan. Bố mẹ có thể tham khảo để giúp các bé học tiếng Anh tại nhà hiệu quả.

Học tiếng Anh qua App

Lưu ý, để đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị công nghệ, bố mẹ nên ở cạnh các bé khi các bé đang học tiếng Anh trên thiết bị điện tử.  Những hoạt động được BBE Academy giới thiệu sẽ giúp gia đình có thêm những phút giây vui vẻ bên nhau. Hi vọng BBE Academy không chỉ giúp các bé học ngoại ngữ tốt hơn mà còn giúp gắn kết thêm tình cảm gia đình.

Học tiếng Anh bằng Lingokids cho bé

Học tiếng Anh bằng ứng dụng Lingokids

Hiện nay, thị trường Việt Nam có nhiều ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại. Ví dụ như: “babilala, Monkey Junior, …”. Nên bố mẹ có nhiều lựa chọn cho bé. Nhận thấy được nhu cầu tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ nhỏ đang ngày càng được nhiều gia đình Việt Nam áp dụng. BBE Academy đã trở thành nhà phân phối chính của ứng dụng học tiếng Anh số 1 thế giới – Lingokids. Với Lingokids, các bé sẽ học những khoá học được xây dựng từ những chuyên gia, giảng viên hàng đầu Đại học Oxford (Vương quốc Anh). Lingokids áp dụng phương pháp Ludic sẽ cung cấp hơn 3000 từ vựng thiết yếu với hơn 60 chủ đề nền tảng và hơn 1000 hoạt động vui nhộn. Hiện nay Lingokids đang được hơn 30 triệu gia đình trên toàn cầu sử dụng để dạy tiếng Anh cho bé. Ở Việt Nam, bố mẹ hãy lựa chọn BBE Academy để đăng ký khoá học tiếng Anh cho con với giá ưu đãi nhất và nhiều phần quà hấp dẫn đến từ BBE Academy.

Học tiếng Anh qua bài hát Lingokids

Học tiếng Anh qua bài hát vui nhộn

Những bài hát vui nhộn là lựa chọn số 1 khi các bé học tiếng Anh tại nhà. Ngay cả khi không trong thời gian học, bố mẹ hãy bật những bài hát tiếng Anh trong khi cùng bé làm những hoạt động khác. Ví dụ như: “tập thể dục cùng bé hoặc làm vườn cùng bé”. Ứng dụng học tiếng Anh Lingokids có rất nhiều bài hát và đặc biệt là khi các bé sử dụng Lingokids sẽ KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO, đem lại sự an toàn tuyệt đối trên không gian mạng cho các bé. Ngoài ra bố mẹ có thể vào kênh YOUTUBE của Lingokids với hơn 1 triệu lượt đăng ký, có rất nhiều bài hát vui nhộn để các bé vui chơi và học tập.

Nghe truyện bằng Tiếng Anh

Nghe Truyện bằng tiếng Anh

Các bé rất thích nghe truyện hằng đêm. Những câu truyện sẽ nuôi dưỡng tâm hồn ngây thơ, trong sáng của bé. Lingokids rất hiểu điều đó nên đã có thêm hoạt động kể truyện bằng tiếng Anh (Lingolisten) cho bé. Kho tàng truyện phong phú qua giọng đọc nhẹ nhàng, truyền cảm sẽ giúp bé có một giấc ngủ ngon và những giấc mơ đẹp. Học tiếng Anh tại nhà bỗng trở nên thật thú vị và vui vẻ đối với các bé. Bố mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Lingokids là người bạn đồng hành cùng bé khôn lớn.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin