1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Tôi có thể giúp con mình tập trung như thế nào trong khi playlearning™?

Chúng tôi hiểu trẻ em có thể mất tập trung dễ dàng như thế nào khi sử dụng thiết bị. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đưa ra một số mẹo để giúp kích thích sự tập trung của con bạn để chúng có thể tận dụng tối đa trò chơi của mình ! 

Với đăng ký Lingokids Unlimited, bạn có thể truy cập chế độ ngoại tuyến, nghĩa là con bạn có thể chơi bất cứ khi nào chúng muốn mà không cần kết nối internet. Điều này có thể giúp họ tránh bị phân tâm, chẳng hạn như thông báo và các ứng dụng khác yêu cầu kết nối Internet. Hãy bắt đầu tận hưởng chế độ ngoại tuyến của chúng tôi. 

Bạn và con bạn cũng có thể thử các hoạt động “Chơi cùng nhau” của chúng tôi để có trải nghiệm tương tác hơn. Dưới đây là một số trò chơi và hoạt động mà bạn có thể thưởng thức cùng với con mình. Bạn cũng có thể nhấp vào đây để thưởng thức một số bài hát nổi tiếng của chúng tôi với đứa con của bạn! Bạn sẽ sớm nhận ra lý do tại sao những câu thánh ca của chúng ta có Lingofamilies ở khắp mọi nơi playlearning ™ cùng nhau.

Chúng tôi hy vọng điều này là hữu ích! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp ! 

Để bắt đầu, bạn có thể đăng ký tại đây. Chúng tôi rất nóng lòng chờ gia đình bạn bắt đầu học với chúng tôi !

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin