1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Câu hỏi thường gặp của bạn về việc học của con bạn và câu trả lời

Hỏi: Con gái tôi 3 tuổi và cháu phát âm sai một số từ. Bé cũng sử dụng những từ ngữ sai cho mọi thứ. Trong bao lâu thì điều này sẽ sửa được?

Trả lời:  Điều này có thể tồn tại trong một hoặc hai năm nữa. Khi bé phát âm sai một từ, thay vì sửa cho cô ấy, hãy phát âm chính xác từ đó trong câu trả lời của bạn. Ví dụ: nếu bé nói, “Tôi thích món ăn nhẹ”, hãy đáp lại bằng “Tôi cũng thích món bánh mì nướng!” Đối với những từ ngữ, con gái của bạn đang thể hiện sự sáng tạo của mình! Thật tuyệt! 

Hỏi:  Xin chào, con gái tôi 8 tuổi 9 tháng và cháu vẫn hay nhầm lẫn các chữ cái … ví dụ cháu viết ngược chữ “b” ở một số từ hoặc thay thế ở một số từ. Như “chicken” thay vì “kitchen”. Hoặc bé sẽ viết những từ không hoàn chỉnh, thiếu một chữ cái. Tôi nên làm gì?

Trả lời:  Vào thời điểm này, những loại vấn đề này thường bắt đầu biến mất. Với tiếng Anh, từ có nhiều các ký tự, khiến việc đánh vần trở nên khó khăn hơn. Khi con trai tôi gặp vấn đề tương tự, tôi đã cho nó chỉ ngón tay dưới từ khi nó đọc nó, vì vậy mắt nó sẽ không bị loạn chữ. Tôi cũng lấy một tờ giấy nhỏ và di chuyển nó từ trái sang phải, để lộ các chữ cái để mắt của bé quét từ một cách chính xác. Có lẽ đã đến lúc để con gái bạn được đánh giá ở trường về chính tả hoặc đọc.

Hỏi:  Làm thế nào tôi có thể sử dụng chương trình này với trẻ 6 tuổi?

Trả lời:  Sử dụng cài đặt dành cho phụ huynh để cho biết tuổi của con bạn. Các cài đặt sẽ chuyển trẻ qua chương trình dựa trên các câu trả lời đúng. Bạn luôn có thể kiểm tra sự tiến bộ của trẻ và chọn để trẻ lặp lại các hoạt động. Hãy nhớ rằng các bài hát và câu chuyện có thể được thưởng thức ở mọi lứa tuổi.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin