1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Chào mừng bạn đến với Cộng đồng Cha mẹ Lingokids !

Xin chào, Lingoer !

Chúng tôi có một số tin tức tuyệt vời muốn chia sẻ với bạn: Chúng tôi đã ra mắt Cộng đồng cha mẹ Lingokids !

Một bổ sung mới cho ứng dụng của chúng tôi, Cộng đồng cha mẹ là nơi các gia đình có thể đọc tin tức và mẹo nuôi dạy con cái mới nhất, tham gia thảo luận với các gia đình khác, nhận lời khuyên hữu ích và tìm hiểu cách sử dụng Lingokids tốt nhất.

Chúng tôi có những kế hoạch lớn cho cộng đồng của mình vào năm 2021 và chúng tôi hoan nghênh tất cả các gia đình từ khắp nơi trên thế giới tham gia và học hỏi lẫn nhau!

Cộng đồng cha mẹ của chúng tôi

Khi nói đến việc nuôi dạy con cái, tất cả chúng ta đều đang học hỏi. May mắn thay, Cộng đồng cha mẹ của chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn trong hành trình nuôi dạy con cái và giúp mọi việc suôn sẻ hơn cho bạn và những đứa con nhỏ của bạn. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại thông tin hữu ích về cách nuôi dạy con cái và những gì thực sự quan trọng trong giáo dục ngay từ khi còn nhỏ.

Khi nuôi dạy một gia đình – đặc biệt là những đứa trẻ tuyệt vời – không có “Một phong cách dạy dỗ nào phù hợp với tất cả”. Tại Lingokids, chúng tôi áp dụng các phong cách nuôi dạy con cái khác nhau và chào đón các gia đình thuộc mọi hình dạng và quy mô. Bất kể chúng ta đóng vai trò gì, dù là cha mẹ, ông bà, bảo mẫu, cô, chú, anh chị em hay một vai trò khác, tất cả chúng ta đều đồng hành trong cuộc hành trình này.

Lợi ích của việc tham gia cộng đồng cha mẹ

Cộng đồng của chúng tôi nhằm mục đích cung cấp một không gian an toàn để bạn chia sẻ kinh nghiệm của mình và xây dựng niềm tin vào khả năng của mình với tư cách là một người mẹ, người cha hoặc người chăm sóc bé.

Bạn có biết rằng việc tham gia cộng đồng có thể giúp bạn trao quyền và cải thiện kỹ năng nuôi dạy con cái của mình không? Bằng cách kết nối với các bậc cha mẹ khác, bạn có thể trao đổi lời khuyên và bài học kinh nghiệm, tìm hiểu cách các gia đình khác đối phó với các tình huống khó khăn và tìm sự hỗ trợ về mặt tinh thần.

Bạn có bị căng thẳng vì con của bạn trút những cơn giận dữ ở những nơi không mong đợi nhất ? Con bạn có phải là người nhút nhát và bạn không biết phải làm thế nào để giúp con ? Bạn có sợ các kỹ năng ngôn ngữ của con bạn không phát triển với tốc độ cần thiết, hoặc bạn sẽ không tìm được trường học hoàn hảo cho chúng ? Bạn không chắc chắn về mức độ công nghệ mà bạn nên cho con mình tiếp xúc hoặc ở độ tuổi nào ?

Chúng tôi muốn cộng đồng của chúng tôi trở thành một không gian an toàn, thoải mái để bạn có thể thảo luận, đặt câu hỏi, nhận lời khuyên từ các bậc cha mẹ khác, đọc về các chủ đề liên quan và trên hết, cảm thấy được hiểu và lắng nghe.

❤️Cộng đồng cha mẹ có thể mang lại lợi ích cho con bạn như thế nào ?

hiểu bé hơn

Khi nói đến việc tương tác với những người nhỏ bé quan trọng nhất trong cuộc đời bạn, trở thành một phần của cộng đồng cha mẹ có thể giúp ích cho cả bạn và con bạn theo nhiều cách.

Bất kể phong cách nuôi dạy con cái của bạn là gì, tham gia vào việc giáo dục của con bạn có thể giúp cải thiện các kỹ năng xã hội và hành vi của chúng, giúp chúng thích nghi tốt hơn với trường học và nâng cao lòng tự trọng của chúng.

Không chỉ vậy, việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn và tìm kiếm lời khuyên từ các bậc cha mẹ khác, những người đã từng trải qua những tình huống tương tự có thể giúp gia đình bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn và cải thiện khả năng giao tiếp và tương tác với nhau.

Chúng tôi muốn bạn biết rằng đây mới chỉ là sự khởi đầu. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để cải thiện Cộng đồng cha mẹ Lingokids để bạn cảm thấy tuyệt vời khi trở thành một phần của nó.

Mục tiêu của chúng tôi là thu hút nhiều gia đình nhất có thể trong hành trình học tập tuyệt vời này và chúng tôi có nhiều cải tiến và đổi mới thú vị trong cửa hàng cho năm 2021, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Chúng tôi chào mừng bạn đến với Cộng đồng Cha mẹ Lingokids và hy vọng bạn sẽ tham gia với chúng tôi không chỉ để biết các mẹo nuôi dạy con cái mà còn để chia sẻ những lời khuyên và sự khôn ngoan có giá trị của bạn. Bây giờ, hãy bắt đầu !

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin