1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Chính sách thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp

Hình thức thanh toán trực tiếp tại Công ty được áp dụng đối với khách hàng mua/nhận sản phẩm tại địa chỉ liên hệ của Công ty. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt để nhận Thẻ tài khoản.

Địa chỉ liên hệ của Công ty (Nhấp vào đây để tìm đường trên Google Map):

Tầng 3, tháp 3-4, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

2. Thanh toán khi nhận hàng

Ship COD (thanh toán khi nhận hàng, đơn hàng trên 1 triệu đồng cần Chuyển khoản cọc trước)

Thông qua các đơn vị vận chuyển, BBE Academy sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng trong nội thành.

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi nếu Quý khách ở khu vực nội thành Hà Nội hoặc sẽ thanh toán cho nhân viên bưu điện sau khi nhận được sản phẩm. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán.

Trường hợp Quý khách hàng mua hàng để gửi, tặng cho đối tác, bạn bè, người thân,… BBE Academy sẽ nhận thanh toán trước khi giao hàng.

Lưu ý:

  • Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi hoặc nhân viên viên bưu điện ngay khi nhận được sản phẩm.
  • Đối với sản phẩm là Thẻ kích hoạt tài khoản, chúng tôi yêu cầu không kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán nhằm đảm bảo Thẻ kích hoạt tài khoản vẫn được niêm phong.

3. Thanh toán qua ngân hàng

BBE Academy triển khai hình thức thanh toán qua ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ATM và Chuyển khoản tại ngân hàng. 

3.1. Thanh toán qua ATM

Quý khách hàng có thể thanh toán tại hệ thống ATM của TPBank, hoặc tại các điểm chấp nhận thẻ theo thông tin tài khoản bên dưới.

3.2. Chuyển khoản tại ngân hàng

Ngoài hình thức thanh toán qua ATM, Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng TPBank bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản bên dưới.

3.3. Thông tin tài khoản thanh toán

  • Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank)
  • Số tài khoản: 04204407801
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Mai

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, chúng tôi sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách hàng trên BBE Academy hoặc thông báo qua email và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

  •  Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.
  •  Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on telegram
Share on email