1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Cộng đồng Lingokids dành cho cha mẹ – Nguyên tắc cộng đồng.

Lingokids cho Cha Mẹ là một không gian để làm cho hành trình nuôi dạy con cái suôn sẻ hơn một chút. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích, không cần phán xét về cách nuôi dạy con cái và những điều thực sự quan trọng trong giáo dục sớm. 

Với sự tham gia của bạn, Lingokids dành cho Cha mẹ có thể là một nơi lý tưởng để chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, mối quan tâm, ý kiến ​​và tìm hiểu những gì mà các bậc cha mẹ và người chăm sóc khác như bạn đang phải trải qua.

Không có “một chuẩn mực nào” trong việc nuôi dạy con cái; chúng tôi đón nhận mọi phong cách nuôi dạy con cái và chào đón tất cả các gia đình. Sau tất cả, tất cả chúng ta đều ở trong này cùng nhau!

Để đảm bảo Cộng đồng Lingokids cho Phụ huynh là một không gian an toàn cho tất cả mọi người, chúng ta cần thiết lập một số quy tắc. Vui lòng tự làm quen với các hướng dẫn bên dưới trước khi tham gia vào cộng đồng.

Nguyên tắc

Ẩn danh / Quyền riêng tư

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và điều quan trọng là Cộng đồng Lingokids dành cho cha mẹ là một không gian an toàn để chia sẻ suy nghĩ của bạn và nhận được sự hỗ trợ từ các bậc cha mẹ khác trên toàn thế giới. Để đảm bảo điều này:

  • Tất cả các bình luận được đăng sẽ được ẩn danh.
  • Vui lòng không chia sẻ thông tin cá nhân như tài khoản xã hội, địa chỉ email, số điện thoại hoặc địa chỉ nhà riêng.

Hãy tôn trọng

Tôn trọng là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Do đó chúng tôi không cho phép: 

  • Lời nói tục tĩu.
  • Phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, kỳ thị đồng tính hoặc các hình thức ngôn từ kích động thù địch khác.

Hãy đồng ý, ngay cả khi bạn không đồng ý 

Bạn có thể muốn phản hồi điều gì đó bằng cách không đồng ý với điều đó nhưng hãy nhớ chỉ trích những ý kiến ​​chứ không phải mọi người. Làm ơn tránh:

  • Bắt nạt và tấn công cá nhân 
  • Phản hồi giọng điệu của một bài đăng thay vì nội dung thực tế của nó.

Cải thiện cuộc thảo luận

Để đảm bảo Cộng đồng Lingokids cho Cha Mẹ là một không gian hữu ích, mỗi chủ đề sẽ có một mục đích cụ thể. Vui lòng đảm bảo:

  • Đăng chủ đề phù hợp nhất có thể và không đăng chéo cùng một chủ đề trong nhiều bài đăng.
  • Không đăng thư rác: điều này bao gồm, tự quảng cáo bằng các liên kết đến tài khoản xã hội, trang web, email, số điện thoại; đăng lặp đi lặp lại cùng một nội dung hoặc các liên kết; bán hoặc phân phối bất kỳ sản phẩm nào; thúc đẩy các kiến ​​nghị dưới bất kỳ hình thức nào hoặc gây quỹ vì bất kỳ lý do gì
  • Không đăng bất kỳ thứ gì liên quan đến tài khoản, đăng ký của bạn hoặc các vấn đề với ứng dụng.

Kiểm duyệt nhận xét

Mọi thứ được đăng trong Cộng đồng Lingokids dành cho Cha mẹ đều phải được Người điều hành của chúng tôi phê duyệt để đảm bảo an toàn và tuân thủ các nguyên tắc này. 

Nếu nhận xét của bạn được Người điều hành của chúng tôi chấp thuận, thì nhận xét đó sẽ được hiển thị từ 24 đến 48 giờ kể từ ngày gửi. 

Trong trường hợp nhận xét của bạn không tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi, nhận xét đó sẽ không được chấp thuận và sẽ không hiển thị.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin