1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Hướng dẫn dùng Lingokids hiệu quả

Chị Phạm Thị Hương – Giám đốc Công ty Cổ Phần Đào tạo BBE Academy chia sẻ cảm nhận về Lingokids.

https://www.youtube.com/watch?v=HWy5p54WWk4&ab_channel=BBE Academy

Thời gian lý tưởng nhất để bé sử dụng app Lingokids là 4-5 lần 1 tuần và mỗi lần sử dụng khoảng 15-30 phút.

Việc lặp đi lặp lại các hoạt động là cách tốt nhất để bé học. Việc lặp lại như vậy giúp cho các kĩ năng trở nên tự động. Chúng tôi khích lệ bạn cho trẻ lặp đi lặp lại nhiều lần các hoạt động mà bé thích.

Chúng tôi cũng khích lệ bạn cho bé nghe các bài hát “Lingokids” thụ động và nghe truyện kể đêm khuya “Lingolisten” trên app Spotify. (Spotify là 1 app nghe nhạc mà bạn có thể nghe các bài hát và truyện kể của Lingokids miễn phí trên đó). Các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt Spotify tại đây. Các bài hát và truyện được chạy tự động theo danh sách nên bé sẽ nghe liền mà không bị ngắt quãng hay phải bấm liên tục vào màn hình.) Việc kết hợp nghe thụ động như này giúp tạo ra một môi trường tắm ngôn ngữ lý tưởng cho bé. Việc ba mẹ cần làm là luôn nhớ cho bé nghe thụ động mỗi ngày và học trên app Lingokids nhé! Cũng đừng quên nói với bé mỗi ngày là: Con học tiếng Anh để đi khắp nơi trên thế giới!
 
Các ba mẹ hãy cho bé nghe nhạc thụ động bằng cách search “Lingokids“, còn nghe truyện kể thì bấm “Lingolisten”. Lingokids khích lệ ba mẹ cho con nghe nhạc mỗi ngày và nghe truyện hàng đêm trước khi đi ngủ.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin