1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Giáo trình của Lingokids

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nội dung Lingokids và cách bạn có thể tận dụng tối đa thời gian của con mình khi sử dụng Lingokids. Con bạn có thể vừa chơi vừa học theo trình tự của Chương trình giảng dạy Lingokids.

Mục tiêu của Lingokids

  • Cung cấp vốn từ vựng tiếng Anh phong phú thông qua việc tiếp xúc, xác định và áp dụng các mục tiêu giáo dục.
  • Để chuẩn bị cho trẻ tiếng Anh giao tiếp.
  • Để trẻ tiếp xúc với các cấu trúc ngữ pháp, củng cố cách sử dụng từ vựng tiếng Anh phù hợp trong các cụm từ và câu.
  • Để cung cấp hướng dẫn về các chữ cái và số, cũng như cách viết của các từ đơn giản.
  • Để phát triển, củng cố và mở rộng các kỹ năng đọc sớm thông qua các bài hát, các đoạn văn và câu chuyện phi hư cấu được giải mã dễ dàng
  • Cung cấp nhiều hoạt động và trải nghiệm học tập, chẳng hạn như trò chơi tương tác, bảng bài tập thực hành có thể tải xuống, bài hát và câu chuyện.

Chương trình học Lingokids hoạt động như thế nào?

Giáo trình Lingokids dựa trên việc xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh phong phú. Lingokids cung cấp một chương trình đa dạng bao gồm các chủ đề tiêu chuẩn, chẳng hạn như hình dạng và màu sắc, cũng như các chủ đề dựa trên niềm đam mê, ví như khủng long và xe cộ.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia có nền tảng về phát triển từ vựng, hướng dẫn đọc, dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và phát triển chương trình giảng dạy. Trong mỗi chủ đề, con bạn sẽ học từ một loạt các trò chơi, bài hát, video và hoạt động để phù hợp với trình độ và cách học của mình.

Con tôi sẽ học được gì?

Mỗi chủ đề mới được thiết kế để giúp con bạn có thêm vốn từ vựng tiếng Anh. 

Ví dụ: trong chủ đề về Số, con bạn có thể chơi một trò chơi tương tác để thực hành đếm, đọc hoặc nghe sách nói về các con số, theo dõi các chữ số từ 1 đến 10 bằng các phim hoạt hình của chúng tôi và hát theo các bài hát. Trong các trò chơi của chúng tôi, những người mới bắt đầu học sẽ nhận được các gợi ý và hướng dẫn có sẵn cũng như các lời nhắc đơn giản, chẳng hạn như “Một quả táo”.

Hướng dẫn trung gian sử dụng các câu hoàn chỉnh, chẳng hạn như, “Lisa muốn một quả táo.” Ở cấp độ cao nhất, trẻ phải nghe chặt chẽ từ vựng chủ chốt. Ví dụ: “Lisa muốn một quả táo. Bạn có thể giúp cô ấy không?”

Tôi đã sẵn sàng dùng thử Lingokids!

Lingokids là một cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình học Tiếng Anh của con bạn! Để bắt đầu, bạn có thể đăng ký tại đây . Chúng tôi rất nóng lòng chờ gia đình bạn bắt đầu học với chúng tôi!

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin