1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ PHÂN PHỐI BBE ACADEMY

BBE ACADEMY - nhà phân phối chính app học tiếng Anh Lingokids cho đại diện tại Việt Nam và Đông Nam Á.

BBE ACADEMY là đơn vị đào tạo giáo viên tiếng Anh trẻ em chuyên nghiệp – Thuộc công ty TNHH Budding Bean Vietnam (2017) 

BBE ACADEMY trực tiếp huấn luyện, đào tạo tất cả các giáo viên tiếng Anh của hơn 200 đơn vị (trường mầm non, trung tâm tiếng Anh) đang triển khai chương trình Budding Bean tại Việt Nam. 

BBE ACADEMY đã và đang xuất bản những sản phẩm giáo dục, đào tạo giáo viên tiếng Anh trẻ em hiệu quả, với số lượng lên tới hơn 1500 học viên trên toàn quốc đã tham gia. 

BBE ACADEMY đào tạo giáo viên tiếng Anh trẻ em toàn quốc

Đối với các học sinh của mình, BBE ACADEMY luôn muốn tìm kiếm thêm những công cụ hỗ trợ học tập cho các bạn nhỏ tại nhà, để có thể bồi dưỡng kiến thức, giúp đạt hiệu quả học tuyệt đối khi kết hợp với bài giảng trên lớp. 

Sau một thời gian dài trải nghiệm Lingokids – app học tiếng Anh cho trẻ từ 2-8 tuổi, BBE ACADEMY đã hoàn toàn bị thuyết phục.

Nội dung của Lingokids được sản xuất bởi Oxford University Press, trực thuộc Oxford Univeristy – trường đại học số 1 thế giới. Lingokids có chứng chỉ PTPA – CHỨNG CHỈ AN TOÀN CHO TRẺ mà rất hiếm app tự học nào đạt được.

Chương trình tiếng Anh Lingokids có 60 chủ đề nền tảng (củng cố việc học tập tại trường và giới thiệu những kĩ năng của thế kỉ 21) với hơn 1000 hoạt động playlearning sẽ giúp trẻ thông thạo hơn 3.000 từ vựng tiếng Anh cơ bản, khéo léo dẫn dắt trẻ đi từ trò chơi tương tác thú vị tới clip bài giảng của giáo viên bản ngữ, rồi các bài hát, các câu chuyện và các trò chơi từ vựng thú vị khác theo 3 cấp độ Thấp – Trung bình – Cao.

Điều thú vị là mỗi tuần, Lingokids đều bổ sung thêm nội dung mới để trẻ khám phá. Lingokids cũng cung cấp bộ bài test kiểm tra, báo cáo tiến độ hàng tuần, các file để in ra cho trẻ làm thêm tại nhà.

Lingokids không có các nội dung hoặc quảng cáo độc hại nên các thầy cô và các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm cho con sử dụng ứng dụng này để học mỗi ngày.

Tháng 7/2021, BBE ACADEMY đã ký hợp đồng với công ty Hanaspeak làm nhà phân phối chính app tiếng Anh Lingokids (app học tiếng Anh hàng đầu thế giới) cho đại diện tại Việt Nam và Đông Nam Á.

BBE ACADEMY mong muốn mang Lingokids đến gần hơn với trẻ em Việt Nam để tiếp tục sứ mệnh góp phần phổ cập hóa ngôn ngữ tiếng Anh cho các bạn nhỏ.

BBE ACADEMY cam kết phân phối tài khoản Lingokids với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thầy cô và phụ huynh có thể đăng ký mua cho các con tài khoản dùng 3 tháng/ 6 tháng/ 1 năm hoặc tài khoản ghép nhóm 4 bạn/tài khoản, với chi phí chỉ từ 3.000đ/ngày. Mỗi tài khoản đăng ký còn được tặng kèm bản mềm theo chương trình Lingokids: Bé tập tô / Bé tập hát Lingokids / Flashcards To Cut / Alphabet book / Alphabet slides (Powerpoint) / Maze games.

Mỗi ngày học 15 – 20 phút với Lingokids, BBE ACADEMY tin rằng các bé sễ rất hứng thú chơi mà học – học mà chơi! 

Đăng ký mua tài khoản tại đây.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin