1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Hãy duy trì thói quen hàng ngày của trẻ với Lingokids!

Tại Lingokids, chúng tôi biết việc có một thói quen hàng ngày hữu ích như thế nào! Nó sẽ đảm bảo mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn khi trẻ không thể đến trường và cũng giúp tạo ra một môi trường yên tĩnh và an toàn cho trẻ.

Nó cũng sẽ giúp bạn và con bạn tập trung cho các hoạt động khác nhau, điều này sẽ giúp chúng ta hy vọng, trẻ sẽ rèn luyện tốt cho cuộc sống sau này ! Và giống như nhiều thứ khác, một thói quen hàng ngày sẽ tốt hơn nhiều với âm nhạc!

Chúng tôi đã xem qua kênh Youtube Lingokids của mình và tìm thấy một số bài hát hay nhất của chúng tôi cho một ngày của trẻ. Vì vậy, hãy tìm các bài hát đặc biệt của chúng tôi hù hợp với những thói quen hàng ngày của trẻ.

☀️ GIỜ THỨC DẬY

Xin chào Buổi sáng ! Thức dậy với cảm giác sẵn sàng và sảng khoái cho một ngày mới. Hãy sẵn sàng cho một ngày mới của bạn bằng cách đi vào phòng tắm, nghe bài hát “Bathroom routine” của chúng tôi và vận động một chút để bắt đầu ngày mới của trẻ.

Chúng tôi cũng có “Bathroom game” mới thú vị , nơi bạn có thể học tất cả các từ vựng, hãy cùng xem video nhé:

RÈN LUYỆN TRÍ ÓC

Hãy tận dụng sự tỉnh táo vào buổi sáng và sử dụng thời gian này để chơi một chút trò chơi với Lingokids. Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một chủ đề mỗi ngày và tập trung vào chủ đề đó. Điều này thật dễ dàng với danh sách phát Youtube của chúng tôi, tại sao không bắt đầu với việc học các màu sắc khác nhau trong tiếng Anh nhỉ ?

Hãy tận dụng sự tỉnh táo vào buổi sáng và sử dụng thời gian này để chơi một chút trò chơi với Lingokids. Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một chủ đề mỗi ngày và tập trung vào chủ đề đó. Điều này thật dễ dàng với danh sách phát Youtube của chúng tôi, tại sao không bắt đầu với việc học các màu sắc khác nhau trong tiếng Anh ?

BỮA TRƯA NGON MIỆNG

Trẻ cảm thấy đói sau 1 buổi sáng nhiều hoạt động? Đến giờ ăn trưa ! Cùng nhau nấu một món ngon nào đó. Tại sao không sử dụng bữa trưa như một cơ hội học tập nhỏ và học các nguyên âm của trẻ bằng cách nghe Bài hát Quả táo và Chuối. Cũng là một gợi ý cho một món ăn có trong bữa trưa của bạn !

SỰ SÁNG TẠO

Nghệ thuật rất quan trọng đối với trẻ em, giúp phát triển các kỹ năng vận động và cả ý thức sáng tạo của chúng , giúp bé trở nên khéo léo hơn. Để có một hoạt động thủ công dễ dàng và nhanh chóng, hãy xem video Cách vẽ một con bướm của chúng tôi và tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp, sau đó bạn có thể tô màu với rất nhiều màu sắc !

THỜI GIAN ĂN TỐI

Ôi ! Đã đến giờ ăn tối rồi ! Chà, chúng tôi có một bài hát cho nó, Bài hát Công thức Burger của chúng tôi . Thưởng thức nấu ăn với con bạn và Lisa, vì cô ấy dạy bé cách làm bánh mì kẹp thịt ngon tuyệt vời.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin