1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Khu vực dành cho trẻ em trong Lingokids

Con tôi nên bắt đầu học từ đâu? Tất nhiên là khu vực dành cho trẻ em !

Khu vực dành cho trẻ em được thiết kế đặc biệt chỉ dành cho bé và chúng tôi khuyên con bạn luôn chơi trong Menu trò chơi được hiển thị trên trang chính.

Lingokids rất đơn giản: trẻ em vừa học vừa chơi. Ứng dụng sẽ thích ứng với trình độ của trẻ, tăng thêm độ phức tạp khi con bạn tiến bộ. Các bài học tuân theo một chương trình giảng dạy được thiết kế đặc biệt để thích ứng với sự tiến bộ của con bạn. Mỗi chủ đề bao gồm các hoạt động học tập như trò chơi, video, bài hát, v.v.

  • Nút trà trộn ma thuật

Khi con bạn cuộn sang bên phải cho đến cuối danh sách hoạt động, chúng sẽ tìm thấy nút Magic Shuffle.

Bé có thể nhấn nút này để làm mới danh sách hoạt động mới dựa trên tiến độ và các chủ đề chưa thấy của bé

  • Album hình dán

Một số hoạt động có chứa phần thưởng nhãn dán đặc biệt. Bạn có thể kiếm được hình dán sau các trò chơi, vì vậy hãy nhớ khuyến khích con bạn tiếp tục các hoạt động chơi. Khi nhận nhãn dán, con bạn sẽ thấy hộp quà hiện ra. Điều này có nghĩa là một nhãn dán đã được kiếm. Bạn có thể tìm thấy tất cả các nhãn dán mà con bạn đã thu thập trong Album Hình dán. Để tìm Album hình dán, hãy quay lại Khu vực trẻ em và nhấn vào album ở góc màn hình. Bạn có thể đọc thêm về album nhãn dán tại đây.

  • Hoạt động trước đây 

Con bạn có thích một trò chơi cụ thể và muốn lặp lại nó không? Chúng tôi tin rằng sự lặp đi lặp lại là một thành phần chính của việc học bằng cách nhập vai và đã tạo ra một tính năng đặc biệt để cho phép trẻ chơi các trò chơi được chơi gần đây nhất và các trò chơi yêu thích của chúng !

Sau khi chơi với một vài hoạt động trong bảng MENU, những trò chơi đó sẽ được lưu trong phần này. Ngoài ra, sau khi bé của bạn đã chơi một thời gian, bé có thể truy cập vào trò chơi ưa thích của chúng bằng cách nhấp chuột vào mũi tên màu trắng trên bên phải của màn hình.

  • Chuyển đổi hồ sơ

Từ Khu vực dành cho trẻ em, nếu bạn đã đăng ký gói Lingokids Unlimited, bạn có thể thay đổi giữa nhiều hồ sơ.

Chạm vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái (ảnh đại diện) rồi chạm vào “Thay đổi hồ sơ”. Sau đó, chỉ cần chọn hồ sơ bạn muốn chơi.

Bạn có thể đặt mua Lingokids của chúng tôi tại đây.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin