1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Lingokids huy động 40 triệu đô la để tiếp tục giúp trẻ em trên khắp thế giới học hỏi thông qua trò chơi

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Lingokids vừa huy động được 40 triệu đô la Mỹ tài trợ! 

Với hơn 30 triệu gia đình hiện đang tham gia playlearning ™ với chúng tôi, chúng tôi có thể giúp trẻ em trên khắp thế giới mở rộng vốn từ vựng, cải thiện khả năng đọc, viết và kỹ năng STEM, đồng thời phát triển các kỹ năng xã hội và cảm xúc, tất cả đều thông qua trò chơi ! 

Cristóbal Viedma, Giám đốc điều hành và người sáng lập Lingokids cho biết:

“Đây là bước quan trọng tiếp theo trong sứ mệnh của chúng tôi là giúp các bậc cha mẹ và người chăm sóc nuôi dạy những đứa trẻ tuyệt vời và phá bỏ các rào cản giáo dục để tạo cơ hội bình đẳng cho trẻ em trên toàn thế giới.”

 “Các lựa chọn giáo dục chất lượng mà phụ huynh có thể tin tưởng quan trọng hơn bao giờ hết và sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư chiến lược của chúng tôi, Lingokids sẽ có thể tiếp cận hàng triệu gia đình để giúp trẻ nhỏ học tập thông qua loại hình giáo dục có tác động nhất tuổi này: CHƠI. ” 

Cristobal Viedma, Giám đốc điều hành và người sáng lập Lingokids.

Sắp ra mắt: Nội dung giáo dục mới cho trẻ em.

Khoản tài trợ Series C với sự tham gia của GP Bullhound và các nhà đầu tư hiện tại như HV Capital và Ravensburger , sẽ cho phép chúng tôi phát triển nội dung hấp dẫn mới cho trẻ em , cũng như thuê những tài năng tốt nhất trên khắp thế giới, đặc biệt là cho các nhóm kỹ thuật và phát triển của chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết tạo ra nội dung giáo dục chất lượng tập trung vào các hoạt động liên quan đến STEM và các kỹ năng quan trọng khác mà rất nhiều trẻ em đã bỏ lỡ trong COVID-19 – trí tuệ cảm xúc, sự đồng cảm và tư duy phản biện, cùng những kỹ năng khác. 

Nguồn tài trợ của chúng tôi cũng sẽ được sử dụng một phần để phát triển nội dung âm thanh mới như sách nói và bài tập âm thanh sẽ tập trung vào các chủ đề liên quan đến sức khỏe tinh thần.

Đối tác của chúng tôi trong Play nói gì.

“Các lựa chọn kỹ thuật số, an toàn cho giáo dục mầm non là một chủ đề quan trọng đối với các bậc cha mẹ trên toàn thế giới. Lingokids đã thiết lập một mô hình kinh doanh phát triển nhanh và toàn cầu thực sự với nội dung quảng cáo miễn phí, độc quyền và an toàn cao hấp dẫn,” nói Jasper Masemann, đối tác tại HV Capital. “Trong bốn năm qua, HV đã đầu tư vào mọi khoản mà Lingokids đã huy động được. Tôi không thể vui mừng hơn khi tiếp tục hành trình cùng Lingokids để giúp hàng triệu gia đình khác được hưởng lợi và mở rộng quy mô nền tảng giải trí toàn cầu. ”

Per Roman, Đồng sáng lập và Đối tác quản lý tại GP Bullhound , nói thêm: “Đại dịch đã đẩy nhanh quá trình số hóa giáo dục và chúng tôi đang thấy một động lực lớn trong lĩnh vực edtech. Với khoản đầu tư mới này, chúng tôi tự hào hỗ trợ Cristóbal Viedma và đội ngũ tuyệt vời tại Lingokids trong sứ mệnh phá bỏ các rào cản giáo dục và tạo cơ hội bình đẳng cho trẻ em trên toàn cầu. ”

Chúng tôi cũng đã hợp tác vào năm ngoái với công ty đồ chơi và đồ chơi xếp hình nổi tiếng quốc tế, Ravensburger, với công ty này, chúng tôi sẽ hợp tác để phát triển các trò chơi và đồ chơi ngoại tuyến mới để bổ sung cho các hoạt động trực tuyến của chúng tôi. 

Nhóm của chúng tôi đang phát triển.

Trong thời kỳ đại dịch, hơn 65% hộ gia đình có trẻ em cho biết họ sử dụng phương pháp học trực tuyến và 68% phụ huynh cho biết hiện họ đang dựa vào các ứng dụng học tập sớm để bổ sung cho việc học của con cái. Phần lớn là do điều này mà chúng tôi đã tăng gấp ba lần số lượng người dùng playlearning ™ với chúng tôi trong suốt đại dịch. 

Để theo kịp tốc độ phát triển của mình, chúng tôi dự định thuê thêm 60 người từ khắp nơi trên thế giới trong năm nay, bổ sung vào đội ngũ hiện tại của chúng tôi khoảng 100 người. Những người bổ sung gần đây nhất của chúng tôi bao gồm Vladimir Klimov với tư cách là Giám đốc Chiến lược Nội dung, người có kinh nghiệm về chiến lược mở rộng quy mô quốc tế các công ty, chẳng hạn như Deezer và Tiago Pregueiro với tư cách là Phó Giám đốc Sản phẩm, cựu Giám đốc Sản phẩm tại Cabify.

Hãy cho bé tham gia cộng đồng LINGOKIDS ngay !!!

Hãy mua ngay cho bé app LINGOKIDS – thông qua Tiếng Anh giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng, cải thiện khả năng đọc, viết và kỹ năng STEM  ngay hôm nay !

Happy playlearning ™ !

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin