1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Lingokids là gì?

1. Giới thiệu về Lingokids.

Lingokids là một ứng dụng playlearning ™ bằng tiếng Anh được tạo bằng nội dung gốc, cũng như nội dung từ Nhà xuất bản Đại học Oxford. Ứng dụng của chúng tôi sử dụng các hoạt động vui nhộn và giáo dục để khuyến khích trẻ em trong độ tuổi từ 2 đến 8 học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng.

Tại Lingokids, chúng tôi tin rằng việc học sẽ rất vui! Điều này có nghĩa là con bạn có thể học các từ vựng mới, luyện ngữ, tất cả đều thông qua trò chơi! Đó là sức mạnh của phương pháp playlearning ™ của chúng tôi. 

Bạn có thể làm quen với những nhân vật trong Lingokids tuyệt vời của chúng tôi tại đây và xem những siêu năng lực của họ sẽ giúp phát triển các kỹ năng nhỏ của bạn và đồng thời vui chơi. 

Nhân tiện, chương trình học của ứng dụng của chúng tôi được thiết kế để thích ứng với nhu cầu và tốc độ học tập riêng của con bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp một môi trường 100% không có quảng cáo, nơi trẻ em có thể học và chơi một cách an toàn.

2. Liên hệ với chúng tôi ngay !

Chúng tôi rất nóng lòng chờ gia đình bạn bắt đầu chơi playlearning ™ với chúng tôi! Để bắt đầu, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét? Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi yêu cầu tại đây ! Chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin