1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Lingokids Unlimited-không giới hạn là gì?

Gói không giới hạn của chúng tôi cung cấp cho gia đình bạn quyền truy cập không giới hạn vào các hoạt động cập nhật mới nhất, tài liệu bổ sung, báo cáo tiến trình, truy cập đa hồ sơ và chơi khi ở chế độ offline ngoại tuyến, tất cả đều có trong ứng dụng.

Khi chơi, họ sẽ có thể truy cập được tất cả các hoạt động tương tác với nội dung giáo dục đã được phê duyệt từ Nhà xuất bản Đại học Oxford(Oxford University Press), cùng với những video, bài tập viết và bài học nhỏ “My teacher”(Giáo viên của tôi). Chúng tôi cũng có thêm audiobook(sách nói), trò chơi trí nhớ, v.v.

Bạn có thể thưởng thức Tài liệu bổ sung và các bài in của chúng tôi để củng cố việc học của con bạn bằng các bài hát và hoạt động vui nhộn. Bạn cũng có thể chơi mọi lúc, mọi nơi với khả năng tải xuống nội dung để sử dụng offline ngoại tuyến.

Nếu bạn có nhiều con, hãy tận hưởng tùy chọn đa hồ sơ của chúng tôi, giúp bạn có thể có các hồ sơ khác nhau cho mỗi con (chỉ trả tiền cho một đăng ký!).

Cuối cùng, con bạn có thể xem những gì mình đã học được bằng cách kiểm tra our Progress Center(Trung tâm Tiến bộ của chúng tôi). Bạn có thể tìm hiểu về tất cả các tính năng tuyệt vời này bằng cách đọc Welcome Guide.(Hướng dẫn Chào mừng). 

Vui lòng xem tại đây cách đăng ký gói Không giới hạn.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin