1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

LingoListen – Podcast dành cho trẻ em học Tiếng Anh

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu podcast hoàn toàn mới dành cho trẻ em, LingoListen ! Với những câu chuyện qua âm thanh thú vị khác nhau của chúng tôi, con bạn sẽ được học về tình bạn, cách giải quyết vấn đề, sự hợp tác và những thói quen lành mạnh. 

Bạn có thể hỏi tại sao cho trẻ em học nghe? Các hoạt động nghe như podcast và audiobooks, khuyến khích những người học nhỏ tuổi của chúng tôi thực hành các kỹ năng chính như nghe hiểu, trí tưởng tượng và sự tập trung – chưa kể đến, chúng rất thú vị.

Giới thiệu – LingoListen!

Giờ thì bạn đã biết tại sao chúng tôi lại rất thích thú việc học qua âm thanh, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi tạo podcast dành cho trẻ em của riêng mình. LingoListen là một hoạt động tuyệt vời dành cho trẻ em có trình độ tiếng Anh nâng cao hơn , ưu tiên người bản ngữ hoặc trẻ em từ 6 tuổi trở lên. 

Một trong những điều yêu thích của chúng tôi về hoạt động này là con của bạn có thể tận hưởng việc học kỹ thuật số mà không cần dán mắt vào thiết bị của chúng. Với cùng một hình ảnh tĩnh trên màn hình, bạn có thể lật máy tính bảng hoặc điện thoại lên để người học nhỏ tuổi của bạn có thể tập trung nghe và sử dụng trí tưởng tượng của chúng . Nói cách khác, ít thời gian sử dụng thiết bị hơn, nhiều niềm vui hơn, học nhiều hơn.

Thưởng thức những câu chuyện âm thanh tuyệt vời của chúng tôi nhé !

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đã đến lúc ngồi lại, thư giãn và tận hưởng LingoListen! Podcast của chúng tôi bao gồm các câu chuyện âm thanh để con bạn thưởng thức.

1. The Treasure Hunt

Các Lingokids đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu chưa? Bởi vì trong câu chuyện âm thanh này, chúng ta đang đi tìm kho báu! Cùng lắng nghe và xem bạn tìm thấy loại kho báu nào nhé. 

treasure hunt

2. The Ant and the Bird

Tất cả chúng ta đều biết bạn bè quan trọng như thế nào! Câu chuyện này mang đến một sự thay đổi mới mẻ về một câu chuyện về tư duy nhanh nhạy, lòng dũng cảm và tình bạn.

The Ant and the Bird

3. Goodnight, Lingokids!

Đã đến lúc chuẩn bị đi ngủ! Với câu chuyện này, con bạn sẽ tập thở, trò chuyện cùng Lingokids với bạn bè và tìm hiểu về thói quen ngủ của chúng.

Goodnight, Lingokids

4. The Sound We Found

Bạn có nghe thấy điều đó không? Đó là một âm thanh bí ẩn! Với tập LingoListen này, con bạn sẽ lắng nghe – và tô màu – khi các nhân vật trong Lingokids khám phá con vật nào đang phát ra âm thanh.

The Sound We Found

Tìm Lingokids ngay bây giờ nào !

LingoListen hiện đã có trên Spotify, Google Podcasts, Anchor, Breaker, Pocket Casts và Radio Public. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Lingokids để tìm ba câu chuyện âm thanh này trong phần Nội dung bổ sung trong Chương trình giảng dạy. 

Chúng tôi hy vọng con bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với ứng dụng học âm thanh này !

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin