1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Lợi ích của việc học ngoại ngữ khi còn nhỏ là gì?

Tại sao phải học ngoại ngữ khi còn nhỏ?

Theo nghiên cứu, thời điểm tuyệt vời để bắt đầu học là khi một đứa trẻ còn nhỏ. Phương pháp của chúng tôi tập trung và được thiết kế cho trẻ em từ 2 – 8 tuổi, một giai đoạn được Maria Montessori gọi là “giai đoạn Thẩm Thấu”.

Phương diện phát triển đầu tiên bắt đầu từ lúc mới sinh và kéo dài cho đến khi đứa trẻ khoảng 6 tuổi và được tiếp thu bởi “tâm hồn” của đứa trẻ, nó tiếp nhận (hoặc “hấp thụ”) tất cả những khía cạnh tốt và xấu của môi trường xung quanh chúng, ngôn ngữ và văn hóa. Trái ngược với người lớn, những người tiếp thu kiến ​​thức thông qua trí thông minh, trí óc hấp thụ của đứa trẻ cho phép chúng học ngay cả khi chúng không có ý chí cần thiết (một cách vô thức). Cho rằng đây là giai đoạn mà ngôn ngữ được tiếp thu, điều cần thiết là chúng ta phải bắt đầu dạy ngôn ngữ thứ hai cho trẻ nhỏ.

Tại Lingokids, chúng tôi đặt phương pháp luận của mình dựa trên quá trình đồng hóa tự nhiên của tiếng mẹ đẻ, một quá trình xảy ra theo một trật tự tự nhiên và tự phát.

Lợi ích của song ngữ là gì?

Học ngôn ngữ thứ hai sẽ mở ra cánh cửa dẫn đến một thế giới coi trọng song ngữ. Trẻ em trở nên thành thạo ngôn ngữ thứ hai được chuẩn bị tốt hơn để trở thành công dân toàn cầu. Nghiên cứu cho thấy rằng những người học ngôn ngữ thường tập trung hơn, linh hoạt hơn. Không có độ tuổi tối thiểu để bắt đầu học một ngôn ngữ. Theo các bằng chứng khoa học, trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ mới càng sớm càng tốt. Tiếp xúc với ngoại ngữ trong giai đoạn sơ sinh sẽ giúp trẻ học nói ngôn ngữ thứ hai và với giọng tự nhiên hơn.

Các nghiên cứu đã tiết lộ rằng trẻ em nói hai thứ tiếng có khả năng tập trung tốt hơn, và việc nói song ngữ thậm chí có thể trì hoãn sự khởi phát của bệnh Alzheimer.

Việc đắm chìm trong song ngữ không bao giờ là quá sớm. Giáo dục song ngữ cần bao gồm nhiều yếu tố hỗ trợ và củng cố; xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh là không đủ. Điều quan trọng nhất là việc trẻ tiếp xúc với một ngôn ngữ mới sẽ hòa nhập với hành vi tự nhiên của trẻ.

Bằng cách giới thiệu tiếng Anh cho trẻ ở nhà thông qua các bài hát, câu chuyện và trò chơi như phương pháp của Lingokids, ngôn ngữ này không bị gắn với khái niệm “ngoại lai”, mà là một phần tự nhiên của cuộc sống.

Tôi đã sẵn sàng dùng thử Lingokids!

Lingokids là một cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình song ngữ của con bạn! Để bắt đầu, bạn có thể đăng ký tại đây . Chúng tôi rất nóng lòng chờ gia đình bạn bắt đầu học với chúng tôi!

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin