1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh ngay từ nhỏ

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Theo Giáo sư, Tiến sĩ Arnold Lucius Gesell – Bác sĩ, nhà tâm lý học nổi tiếng người Mỹ :”Trước 8 tuổi, đại não gần như đã tương đối phát triển, nếu để lỡ khoảng thời gian này thì về sau trí nhớ não, tính cách và tâm hồn con người vĩnh viễn không bao giờ có cơ hội tốt hơn để xây dựng nền tảng cơ sở cho sự phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần “. Có thể nói độ tuổi vàng để học tiếng Anh là từ 2 tuổi đến khoảng 8 tuổi.

Học tiếng Anh từ nhỏ cho bé

Ở Việt Nam, ngày càng nhiều gia đình cho con học tiếng Anh sớm. BBE Academy với mong muốn “100% người Việt Nam” nói thành thạo tiếng Anh, với kinh nghiệm nhiều năm làm đào tạo giáo viên tiếng Anh và làm mảng giáo dục sớm tại Việt Nam, BBE Academy xin chia sẻ những lợi ích khi cho học tiếng Anh ngay từ nhỏ

Bé dễ tiếp thu hơn

Bé tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

Khi bé được học tiếng Anh ngay từ nhỏ, bé sẽ dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ theo trình tự tự nhiên là “nghe, nói, đọc, viết” thay vì học thụ động như người lớn. Độ tuổi này giúp các bé chủ động học ngôn ngữ theo bản năng. Nhờ đó bé sẽ học rất nhanh và dễ dàng  tiếp thu kiến thức mà bé được tiếp nhận.

Bé nghe, nói chuẩn hơn

Bé nghe, nói tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu

Ở Việt Nam, thế hệ học sinh khoảng 10 năm trước thường chỉ nắm chắc ngữ pháp mà bị yếu kỹ năng nghe, nói. Đây là một lỗi rất khó sửa. Vì vậy ngày nay, trẻ em nên được học tiếng Anh ngay từ nhỏ. Vì giai đoạn này, các bé giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Nên khi được hướng dẫn đúng cách, các bé sẽ có khả năng nghe, nói tiếng Anh chuẩn hơn. Tại Việt Nam bố mẹ có thể tham khảo App học tiếng Anh Lingokids được BBE Academy phân phối chính thức. Lingokids là app học tiếng Anh số một thế giới với hơn 30 triệu gia đình trên toàn cầu đã tin dùng. Bố mẹ hãy liên hệ ngay Website (tại đây) để có thể nhận nhiều chương trình ưu đãi các khoá học cùng Lingokids  và nhiều phần quả từ BBE Academy.

Bé tự tin hơn khi học tiếng Anh từ sớm

Học tiếng Anh sớm giúp bé tự tin hơn

Học tiếng Anh từ sớm giúp các bé trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả ở giai đoạn này là những hoạt động vừa học vừa chơi. Các bé sẽ tò mò với thế giới và chủ động học hỏi mọi điều thú vị một cách bản năng. Với Lingokids – App học tiếng Anh số một thế giới cho bé ở độ tuổi vàng từ 2 tuổi tới 8 tuổi. Chương trình học được xây dựng bởi các chuyên gia, giảng viên Đại Học Oxford nghiên cứu và áp dụng phương pháp Ludic giúp các bé học giỏi, chơi ngoan. Với hơn 1000 hoạt động vui nhộn, hơn 3000 từ vựng thiết yếu và hơn 60 chủ đề nền tảng. Lingokids sẽ trở thành một công cụ học tập không thể thiếu giúp các phát huy tối đa hiệu quả học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin