1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Làm cách nào để chỉnh mức độ học phù hợp với trình độ của con tôi ?

Lingokids được phát triển và thiết kế đặc biệt cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi. Nói như vậy, chúng tôi biết trẻ em học ở các mức độ khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của con bạn, bạn có thể thấy rằng Lingokids rất phù hợp cho gia đình bạn, bất kể con bạn ở độ tuổi nào! 

Để trả lời câu hỏi của bạn, khi bạn nhập độ tuổi của con mình vào ứng dụng, thuật toán sẽ tự động khởi chạy nội dung phù hợp với độ tuổi của chúng. Có ba cấp độ nội dung được chia theo độ tuổi: Sơ cấp, trung cấp và cao cấp

Trong các hoạt động của chúng tôi, trẻ ở cấp độ mới bắt đầu sẽ tìm có hướng dẫn cũng như những lời nhắc đơn giản, chẳng hạn như “một quả táo” để giúp hướng dẫn họ. Đối với trẻ ở mức độ tầm trung, hướng dẫn bao gồm các câu hoàn chỉnh, chẳng hạn như “Lisa muốn một quả táo”, để đưa ra nhiều thử thách hơn. Và đối với những trẻ học nâng cao (cấp độ cao nhất), trẻ phải nghe chặt chẽ từ vựng chủ chốt. Ví dụ: “Lisa muốn một quả táo. Bạn có thể giúp cô ấy không?”

Thuật toán sẽ tăng dần độ khó của các hoạt động và nâng cao cấp độ trong độ tuổi của con bạn. Con của bạn cũng có thể nhấn vào nút Magic Shuffle bất kỳ lúc nào để tạo một bộ nội dung mới! Bạn có thể tìm thấy nút này bằng cách cuộn sang phải cho đến khi bạn đến cuối danh sách hoạt động.

Chúng tôi hy vọng điều này là hữu ích ! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp !

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin