1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Phần mềm học tiếng Anh số 1 thế giới Lingokids

Lingokids là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ từ 2 đến 8 tuổi. Hơn 30 triệu gia đình trên thế giới đã lựa chọn Lingokids là giải pháp giáo dục cho con của mình. Chương trình học của Lingokids được xây dựng từ những chuyên gia, giảng viên đại học Oxford (Vương quốc Anh). Ở Việt Nam, BBE Academy là nhà phân phối chính thức của phần mềm học tiếng Anh số 1 thế giới Lingokids.

Phan mem hoc tieng anh so 1 the gioi Lingokids1

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh cho trẻ, BBE Academy đã chính thức trở thành nhà phân phối của Lingokids tại Việt Nam, để thực hiện ước mơ “100% người Việt trong tương lai đều nói thành thạo tiếng Anh”. Vậy những gia đình ở Việt Nam sẽ nhận được gì từ Lingokids.

Nội dung học tiếng Anh Lingokids đa dạng

Nội dung đa dạng - Phương pháp mới lạ

Phần mềm học tiếng Anh số 1 thế giới Lingokids có hơn 1000 hoạt động, trò chơi và bài hát vui nhộn, 3000 từ vựng thiết yếu và 60 chủ đề nền tàng. Đây chắc chắn là  “vùng đất” tràn ngập niềm vui cho các bé học tiếng Anh. Lingokids áp dụng phương pháp học Ludic Learning được áp dụng phổ biến trên thế giới. Với phương pháp Ludic Learning, các bé sẽ tạo được thói quen tư duy tự lập, kích thích sự tò mò một cách tự nhiên. Đặc biệt, Lingokids tạo ra một môi trường Internet an toàn tuyệt đối và hiệu quả cho các bé vì phần mềm học tiếng Anh Lingokids nói KHÔNG với quảng cáo.

Lingokids Oxford

Được xây dựng nội dung từ đại học Oxford

Đại học Oxford (Vương quốc Anh) là trường đại học đáng mơ ước. Hàng năm có rất nhiều học sinh giỏi trên khắp thế giới mong muốn được theo học tại đây, để có thể tiếp thu những kiến thức bổ ích từ những giảng viên, giáo sư và các chuyên gia hàng đầu. Được sự đóng góp và lên nội dung từ các giảng viên, chuyên gia hàng đầu đại học Oxford, Lingokids sở hữu cho mình một nền tảng vững chắc với nhiều chương trình học hấp dẫn. Nhờ vậy, không khó để Lingokids chiếm trọn niềm tin từ hơn 30 triệu gia đình đã sử dụng trên khắp thế giới. BBE Academy cũng như Lingokids luôn tự hào về chương trình học của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ số 1 thế giới Lingokids. 

Học tiếng Anh với Lingokids chỉ từ 3000 VNĐ

Chỉ với 3000 VNĐ mỗi ngày, bố mẹ đã có thể cho bé trải nghiệm phân mềm học tiếng Anh số 1 thế giới Lingokids. Chỉ với 3000 VNĐ, bé đã được tiếp cận với nhiều nội dung học từ đại học Oxford. BBE Academy – Nhà phân phối chính của Lingokids tại Việt Nam rất tự hào vì đã góp phần giúp đỡ nhiều người Việt tiếp cận tiếng Anh từ sớm. Với chi phí không quá cao nhưng chất lượng thì ở mức cao nhất. Bố mẹ có thể tham khoả nhiều thông tin và chia sẽ hữu ích hơn tại BBE Academy.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin