1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho con

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Vậy nên, học tiếng Anh vô cùng quan trọng cho mỗi chúng ta. Ở Việt Nam, độ tuổi được tiếp xúc với một ngoại ngữ khác tiếng “mẹ đẻ” ngày càng sớm hơn. Xu hướng phụ huynh cho con học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ đang ngày một gia tăng. 

Học tiếng Anh từ nhỏ cho bé

Tuy vậy, việc học ngoại ngữ cần phải có phương pháp đúng thì mới hiệu quả được. Từ 2 tới 8 tuổi là độ tuổi vàng để con có thể tiếp thu dễ dàng một ngôn ngữ mới. BBE Academy xin chia sẻ một số phương pháp để bố mẹ cùng tham khảo và áp dụng cho con.

Học tiếng Anh qua App

Học qua App học tiếng Anh

Trong thời đại công nghệ số, việc sử dụng những thiết bị thông minh là không thể thiếu trong mọi lĩnh vực. Thực tế các con rất thích sử dụng smart phone, iPad, laptop. BBE Academy đang phân phối phần mềm học tiếng Anh số một thế giới Lingokids. Lingokids là phần mềm học tiếng Anh cho các bé từ 2 tới 8 tuổi. Điểm đặc biệt của Lingokids là những chương trình học được lên nội dung từ những giảng viên, chuyên gia đại học Oxford. Đặc biệt hơn, Lingokids hoàn toàn không có quảng cáo nên bố mẹ sẽ yên tâm tuyệt đối khi cho con sử dụng.

Học qua bài hát

Học qua bài hát là một hoạt động vui nhộn và sẽ thu hút được sự thích thú của các con. BBE Academy xin giới thiệu một vài bài hát vui nhộn cho bố mẹ: “ABC songs, ABC Dance, … “. Các con sẽ được tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên qua những giai điệu vui nhộn của những bài hát. Ngoài ra bố mẹ còn có thể mở lên để dỗ con ăn nữa đó ạ. 

Học tiếng Anh qua hoạt động

Học qua các hoạt động cùng cả gia đình

Những hoạt động cùng con sẽ là khoảng thời gian đầy ý nghĩa. Không chỉ giúp con học hiệu quả mà còn giúp gắn kết tình cảm gia đình. Lingokids xin hướng dẫn bố mẹ cách học tiếng Anh cùng con qua những hoạt động. Bố mẹ có thể cùng con làm vườn. Trong quá trình chăm nom khu vườn nhỏ của gia đình, bố mẹ hãy giới thiệu cho con tên bằng tiếng Anh của những đồ vật và hướng dẫn con cách làm. Con sẽ chăm chú và phát huy tất cả sự tập trung để thu thập những kiến thức bé được dậy.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin