1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Lingokids có an toàn cho trẻ em không?

Lingokids được thành lập trên nguyên tắc nâng cao khả năng tiếp cận giáo dục chất lượng của thế giới và chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giáo dục, giải trí và an toàn cho trẻ em và phụ huynh. Chúng tôi biết rằng bạn quan tâm đến cách thông tin cá nhân của gia đình bạn được sử dụng và chia sẻ, đồng thời chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư và sự an toàn của bạn. Chúng tôi rất nhạy cảm với những lo ngại của gia đình và các nhà giáo dục về thông tin cá nhân và sự an toàn của họ và con cái họ. Bạn có thể đọc thêm về chính sách bảo mật của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi sẽ không bao giờ đưa vào bất kỳ quảng cáo nào nhắm vào trẻ em và chúng tôi tuân thủ các quy định của COPPA (Bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng).

Chúng tôi cũng là thành viên được chứng nhận của Chương trình con dấu kidSAFE® . Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình này tại đây.

Chúng tôi yêu cầu phụ huynh trả lời các câu hỏi để truy cập thông tin tuyển sinh để đảm bảo rằng con bạn sẽ không bao giờ gặp phải bất kỳ điều gì liên quan đến thanh toán hoặc tiếp thị.

Không thể thực hiện bất kỳ đăng ký trong ứng dụng nào mà không có sự ủy quyền của cha mẹ với các chi tiết của tài khoản Google hoặc Apple để xác nhận đăng ký. Bạn có thể chắc chắn rằng đó là một không gian hoàn toàn an toàn cho trẻ em.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin