1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Trường học đóng cửa? Lingokids sẵn sàng trợ giúp !

Tại Lingokids, chúng tôi đã cùng nhau cố gắng tìm ra những cách tốt nhất để đối phó với việc trường đóng cửa. Chúng tôi đã đưa ra kế hoạch hàng tuần của Lingokids, các hoạt động có thể in để thực hiện ở nhà và thêm một số mẹo nữa !

Hãy cùng đọc để biết thêm cách chơi cùng trẻ khi ở nhà !

Tìm những việc sáng tạo để làm khi học tại nhà

Chúng tôi biết rằng việc tìm kiếm những việc cần làm khi trẻ học tại nhà có thể hơi đáng sợ ! Tuy nhiên, đây là một cơ hội tuyệt vời để thử học theo nhiều cách khác nhau.

Sáng tạo giúp phát triển trí tò mò và trí tưởng tượng của con bạn, đồng thời, một số công việc nhất định có thể nâng cao các kỹ năng vận động tốt. Tranh và đồ thủ công đều tuyệt vời nhưng để hoàn thành một thứ gì đó dễ dàng hơn, tại sao không xem qua các trang tô màu của chúng tôi, nơi các bé có thể thưởng thức nhiều mẫu thiết kế và cũng có cơ hội nhận biết màu sắc thông qua tiếng Anh !

Chúng tôi đã nhận tất cả các bản in miễn phí này cùng nhau cho dịp đặc biệt này! Nhận bản in của bạn ở đây!

Nói chuyện và gần gũi hơn với bé

Điều quan trọng nữa là nói chuyện với con bạn về cách bé tìm ra trải nghiệm khi không được đến trường! Tại sao không dành một chút thời gian để luyện tập cách sử dụng tính từ chỉ cảm xúc với các bài tập dạy học tại nhà của chúng tôi.

Để có thêm cảm hứng, hãy truy cập Cộng đồng cha mẹ trong ứng dụng Lingokids để tham gia Tiny Talk hoặc bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào của chúng tôi và tìm những người bắt đầu cuộc trò chuyện thú vị !

Giữ cho con bạn luôn hoạt động !

Chúng tôi khuyên bạn nên tổ chức bữa tiệc nhảy nhót tại nhà (chúng tôi tổ chức mọi lúc tại Lingokids). Tại sao bạn không theo dõi danh sách phát trên YouTube Lingokids của chúng tôi và nhảy vòng quanh nhà theo tất cả các bài hát yêu thích của bạn?

 

Bài hát nổi tiếng cho trẻ em

 

Bài hát thường ngày cho trẻ em

 

Video giáo dục cho trẻ em

 

Và, vâng, chúng tôi biết bạn muốn nghe ABC Chant một lần nữa! Chúng tôi cũng vậy!

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin