1,449k

1,149k

Tài khoản riêng/năm

giờ
phút
giây
0
0
Subtotal:
No products in the cart.

Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho bé

Ở Việt Nam, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng mà ai cũng cần thành thạo. Rất nhiều gia đình Việt thế hệ “7x, 8x, 9x” đã cho con học tiếng Anh từ rất sớm “từ 2 tuổi”. Và trong thời đại công nghệ phát triển, học tiếng Anh bằng những phần mềm trên laptop, điện thoại là một cách học hiệu quả nhất đối với các bé.

Học tiếng Anh qua App

BBE – Academy, đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành “giáo dục sớm” và là đơn vị hàng đầu đào tạo chuyên nghiệp giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em, xin chia sẻ một số ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Bố mẹ hãy cùng BBE-Academy tham khảo một số lựa chọn sau nhé.

App Monkey Junior

Monkey Junior

Monkey Junior là ứng dụng học ngôn ngữ cho bé. Chương trình của Monkey Junio bao gồm 6 ngôn ngữ: ” tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc”. Mỗi bài học kéo dài khoảng 10 phút với nhiều bài học vui nhộn. Điểm nổi bật của Monkey Junior là hệ thống giáo dục đa ngôn ngữ và sử dụng giọng đọc của giáo viên bản địa. Monkey Junior sẽ là một ứng dụng học ngoại ngữ tốt cho bé từ 3 tuổi tới 10 tuổi. 

Ứng dụng English for kids

English For Kids

English For Kids là ứng dụng học tiếng Anh cho bé với nhiều game và bài học giúp bé vừa học vừa thư giãn. English For Kids hỗ trợ bé học tiếng Anh qua: “Flashcard, Sentences, Games, …”. English For Kids là ứng dụng được nhiều phụ huynh tin tưởng với hơn 1700 lượt tải trên CH Play. Điểm đặc biệt của English For Kids là App học tiếng Anh miễn phí cho bé và có nhiều hoạt động vui nhộn.

Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho bé Lingokids

Lingokids

Lingokids là ứng dụng học tiếng Anh số một thế giới với hơn 30 triệu gia đình trên toàn cầu đã tin tưởng sử dụng. Lingokids được xây dựng từ những chuyên gia Đại học Oxford (Vương quốc Anh). Lingokids áp dụng phương pháp học Ludic giúp các bé chủ động và thích thú hơn với việc học tiếng Anh. Điểm đắc biệt của Lingokids là KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO, đảm bảo an toàn 100% cho các bé trên không gian mạng. Phần mềm học tiếng Anh Lingokids có hơn 1000 hoạt động, hơn 3000 từ vựng cơ bản và 60 chủ đề nền tảng. Các chường trình được cập nhật và nâng cấp liên tục đảm bảo tính mới mẻ và hấp dẫ cho mỗi bài học. Có thể nói Lingokids là một trong những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho bé hiện nay trên thế giới. Tại Việt Nam, BBE – Academy là đơn vị phân phối độc quyền ứng dụng học tiếng Anh cho bé Lingokids.

📣 Chia sẻ là quan tâm!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin